Kết quả thực hiện công tác chính sách 6 tháng đầu năm 2020 của các cơ quan, đơn vị trong toàn quân

6 tháng đầu năm 2020, mặc dù bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, song, cấp ủy, chỉ huy các cơ quan, đơn vị trong toàn quân đã lãnh đạo, chỉ đạo, quán triệt, triển khai đồng bộ, kịp thời, có hiệu quả công tác chính sách đối với Quân đội, hậu phương Quân đội và các hoạt động Đền ơn đáp nghĩa, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

TỔ CHỨC PHÁT ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNH NHẮN TIN “TRI ÂN LIỆT SĨ - 2020”

Cứ đến dịp tháng Bảy hàng năm, toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta lại nhớ tới ngày 27/7, nhớ ơn các anh hùng liệt sĩ, các thương, bệnh binh, người có công với cách mạng đã hy sinh xương máu vì Tổ quốc.

Kết quả thực hiện công tác chính sách Quý I, năm 2020 của lực lượng vũ trang Quân khu 1

Quý I, năm 2020, Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Quân khu 1 đã kịp thời có những biện pháp, giải pháp lãnh đạo, chỉ đạo các cơ quan, đơn vị thực hiện đồng bộ, có hiệu quả công tác chính sách đối với Quân đội, hậu phương Quân đội và các hoạt động Đền ơn đáp nghĩa, góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị được giao và ổn định tình hình an ninh chính trị trên địa bàn Quân khu.

Đoàn công tác Quân chủng Hải quân dâng hương, dâng hoa kính viếng các anh hùng liệt sĩ

Ngày 10/02/2020, tại quận Đồ Sơn, thành phố Hải Phòng, Đoàn công tác Quân chủng Hải quân do đồng chí Chuẩn Đô đốc Ngô Văn Thuân, Phó Chủ nhiệm Chính trị Quân chủng Hải quân làm trưởng đoàn đã tới dâng hương, dâng hoa kính viếng các anh hùng liệt sĩ tại Bia di tích đường Hồ Chí Minh trên biển - Bến K15.

Đồng chí Đại tướng Ngô Xuân Lịch thăm, chúc Tết nguyên Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu

Nhân dịp đón Xuân Canh Tý 2020 và kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020), ngày 15/01/2020, đồng chí Đại tướng Ngô Xuân Lịch, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Bí thư Quân ủy Trung ương, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng đã đến thăm, chúc Tết nguyên Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu.