Tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sĩ với trách nhiệm cao nhất

Tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sĩ là công việc chúng ta đã làm hàng chục năm; là nhiệm vụ thường xuyên, liên tục, song cũng cần kiên trì, quyết liệt, khoa học, bài bản hơn, với trách nhiệm cao nhất và tấm lòng biết ơn vô hạn các liệt sĩ đã hy sinh vì Tổ quốc.

Tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sỹ - Càng khó càng phải làm

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, Trưởng Ban chỉ đạo Quốc gia về tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sỹ (Ban Chỉ đạo 1237) nhấn mạnh tinh thần này trong việc triển khai công tác tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sỹ thời gian tới tại Hội nghị Ban Chỉ đạo 1237, chiều 5/2.