Chúng con về bên mẹ

Một ngày tháng Bẩy, chúng tôi về xóm Vân Hòa, xã Văn Hán (Đồng Hỷ) thăm Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Minh, 74 tuổi có chồng và con trai duy nhất đã ngã xuống để bảo vệ độc lập của Tổ quốc. Câu chuyện Mẹ kể hôm nay về những người thân khiến chúng tôi xúc động, bồi hồi…

Prudential Việt Nam tặng quà gia đình chính sách, nạn nhân chất độc da cam

Sáng nay (24-7), tại huyện Định Hóa, Văn phòng Tổng đại lý Thái Nguyên 2 - Công ty BHNT Prudential Việt Nam (Prudential) phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện Định Hóa đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà các gia đình thương binh - liệt sỹ, nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn huyện.

Thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Trần Thị Ruẩn

Nhân kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2017), ngày 23-7, Đoàn công tác của Báo Thái Nguyên đã đến thăm hỏi, tặng quà và động viên Mẹ Việt Nam Anh hùng Trần Thị Ruẩn ở xóm Bình Tiến, xã Bình Thành, huyện Định Hóa (ảnh).

Khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho người có công

Hướng tới kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27-7), ngày 23-7, Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên tổ chức chương trình khám, chữa bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho 250 đối tượng chính sách, người có công trên địa bàn xã Huống Thượng (Đồng Hỷ).

Bàn giao Nhà tình nghĩa cho con liệt sĩ

Sáng 21-7, tại tổ dân phố Liên Sơn, xã Hùng Sơn (Đại Từ), Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh (CHQS) đã tổ chức khánh thành và bàn giao Nhà tình nghĩa cho gia đình Trung tá Lã Văn Đông, Trợ lý Cán bộ Ban CHQS huyện Đại Từ. Trung tá Lã Văn Đông là con Liệt sĩ Lã Thành Hưởng hy sinh trong thời kỳ kháng chiến chống Mỹ. Gia đình Trung tá Lã Văn Đông hiện chưa có nhà ở, phải đi ở nhờ và thuê trọ nhiều nơi.

Trường Đại học Sư phạm: Tri ân gia đình liệt sĩ và khánh thành Bia ghi ơn các liệt sĩ

Ngày 20-7, Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Hội Cựu chiến binh Trường Đại học Sư phạm (Đại học Thái Nguyên) đã tổ chức Lễ tri ân gia đình các Anh hùng liệt sĩ nguyên là sinh viên của Trường đã anh dũng hy sinh trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước và chiến tranh bảo vệ biên giới. Tham dự có các đồng chí là cựu giáo chức của Trường, lãnh đạo đại diện các khoa, phòng ban cùng đông đảo đoàn viên, sinh viên Nhà trường.

Lữ đoàn 675/Binh chủng Pháo binh tổ chức hiệu quả các hoạt động Kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh, liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2017)

Lữ đoàn 675, được Đảng, Nhà nước 2 lần tặng danh hiệu “Đơn vị anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân”. Trong thời gian qua, với tinh thần chủ động, ý thức trách nhiệm cao, bằng nhiều hình thức hoạt động phong phú, sáng tạo, phù hợp với đặc điểm tình hình nhiệm vụ của đơn vị, hoạt động Đền ơn đáp nghĩa trong Lữ đoàn đã đạt được những kết quả tích cực.

Học viện Hậu cần hỗ trợ xây dựng nhà tình nghĩa đối với gia đình người có công

Sáng 5/5, tại Hà Nội, Học viện Hậu cần phối hợp với Ban Chỉ đạo Quỹ đền ơn đáp nghĩa quận Long Biên tổ chức khởi công xây dựng nhà tình nghĩa cho hộ gia đình ông Nguyễn Trung Sức, là người tham gia hoạt động kháng chiến chống Mỹ, cứu nước bị nhiễm chất độc hóa học. Dự lễ khởi công có Thiếu tướng Lê Nguyên Đương, Phó Chính ủy Học viện Hậu cần.

Hơn 10 năm lặng thầm làm ấm lòng các gia đình liệt sỹ

Hơn 10 năm qua, ông Vũ Đình Luật (63 tuổi), ngụ tại thôn Sơn Hiệp, xã Thọ Sơn, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước đã cùng với những người đồng đội không quản ngại khó khăn, vất vả để đi tìm hài cốt liệt sỹ hy sinh nơi chiến trường. Nhờ vậy, nhiều đồng đội của ông đã được trở về với quê mẹ thân yêu.

Video
Loading the video...
Bình chọn
Xin ý kiến về giao diện
Liên kết web

Trang thông tin điện tử tuyên truyền tìm kiếm hài cốt liệt sĩ Thái Nguyên

Địa chỉ: Thành phố Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên

Email: tttkhcls@thainguyen.gov.vn - Điện thoại: 02803.855484 - Fax: 02803.857731

Bản quyền © 2015 Trang thông tin điện tử tuyên truyền tìm kiếm hài cốt liệt sĩ Thái Nguyên. Bảo lưu toàn quyền

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao