Người thương binh và lớp học tình thương giữa xóm nghèo

Gần 20 năm qua, trẻ nhỏ ở xóm này biết được mặt chữ, làm được phép tính hay có được cái nghề ổn định và trở thành người có ích cho xã hội đều nhờ vào lòng nhân ái của cựu chiến binh Nguyễn Hữu Thời (69 tuổi), Chủ tịch Hội Khuyến học phường Mỹ Bình.

Chúng con về bên mẹ

Một ngày tháng Bẩy, chúng tôi về xóm Vân Hòa, xã Văn Hán (Đồng Hỷ) thăm Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Minh, 74 tuổi có chồng và con trai duy nhất đã ngã xuống để bảo vệ độc lập của Tổ quốc. Câu chuyện Mẹ kể hôm nay về những người thân khiến chúng tôi xúc động, bồi hồi…

Prudential Việt Nam tặng quà gia đình chính sách, nạn nhân chất độc da cam

Sáng nay (24-7), tại huyện Định Hóa, Văn phòng Tổng đại lý Thái Nguyên 2 - Công ty BHNT Prudential Việt Nam (Prudential) phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện Định Hóa đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà các gia đình thương binh - liệt sỹ, nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn huyện.

Thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Trần Thị Ruẩn

Nhân kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2017), ngày 23-7, Đoàn công tác của Báo Thái Nguyên đã đến thăm hỏi, tặng quà và động viên Mẹ Việt Nam Anh hùng Trần Thị Ruẩn ở xóm Bình Tiến, xã Bình Thành, huyện Định Hóa (ảnh).

Khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho người có công

Hướng tới kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27-7), ngày 23-7, Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên tổ chức chương trình khám, chữa bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho 250 đối tượng chính sách, người có công trên địa bàn xã Huống Thượng (Đồng Hỷ).

Bàn giao Nhà tình nghĩa cho con liệt sĩ

Sáng 21-7, tại tổ dân phố Liên Sơn, xã Hùng Sơn (Đại Từ), Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh (CHQS) đã tổ chức khánh thành và bàn giao Nhà tình nghĩa cho gia đình Trung tá Lã Văn Đông, Trợ lý Cán bộ Ban CHQS huyện Đại Từ. Trung tá Lã Văn Đông là con Liệt sĩ Lã Thành Hưởng hy sinh trong thời kỳ kháng chiến chống Mỹ. Gia đình Trung tá Lã Văn Đông hiện chưa có nhà ở, phải đi ở nhờ và thuê trọ nhiều nơi.

Video
Loading the video...
Bình chọn
Xin ý kiến về giao diện
Liên kết web

Trang thông tin điện tử tuyên truyền tìm kiếm hài cốt liệt sĩ Thái Nguyên

Địa chỉ: Thành phố Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên

Email: tttkhcls@thainguyen.gov.vn - Điện thoại: 02803.855484 - Fax: 02803.857731

Bản quyền © 2015 Trang thông tin điện tử tuyên truyền tìm kiếm hài cốt liệt sĩ Thái Nguyên. Bảo lưu toàn quyền

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao