Tư lệnh Quân khu chủ trì bàn giao chức vụ Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh Thái Nguyên (23/07/2019)

Trung tướng Trần Hồng Minh, Tư lệnh Quân khu tặng hoa chúc mừng Đại tá Đỗ Đại Phong được bổ nhiệm chức vụ Phó tham mưu trưởng Quân khu.

Tại hội nghị, sau khi nghe cơ quan Bộ CHQS tỉnh Thái Nguyên báo cáo toàn bộ nội dung công việc bàn giao, kiến nghị của cơ quan Quân khu cùng các sở, ngành liên quan của tỉnh Thái Nguyên, đồng chí Tư lệnh Quân khu đã phát biểu kết luận và xác nhận vào biên bản bàn giao công việc giữa Đại tá Đỗ Đại Phong và Đại tá Nguyễn Văn Đồng. Phát biểu chúc mừng Đại tá Đỗ Đại Phong được bổ nhiệm chức vụ Phó tham mưu trưởng Quân khu, Trung tướng Trần Hồng Minh ghi nhận, đánh giá cao quá trình cống hiến, đóng góp của Đại tá Đỗ Đại Phong đối với công tác QP, QSĐP của tỉnh Thái Nguyên nói riêng, công tác QS, QP của LLVT Quân khu nói chung, đồng thời mong muốn, trên cương vị mới, Đại tá Đỗ Đại Phong tiếp tục phát huy năng lực và kinh nghiệm công tác, nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ của LLVT Quân khu.

Nhân dịp này, Đảng ủy, Bộ tư lệnh Quân khu, lãnh đạo tỉnh và đại diện các sở, ban, ngành tỉnh Thái Nguyên đã tặng hoa chúc mừng Đại tá Đỗ Đại Phong được bổ nhiệm chức vụ Phó tham mưu trưởng Quân khu.

Tin và ảnh: MẠNH NGUYÊN