Tổng cục Hậu cần/Bộ Quốc phòng tặng nhà tình nghĩa gia đình chính sách (23/10/2019)

 

*Ảnh đại diện: Các đại biểu dự Lễ khánh thành, bàn giao nhà tình nghĩa.

Dự Lễ khánh thành, bàn giao nhà có đồng chí Trung tướng Lê Văn Hoàng, Chính ủy Tổng cục Hậu cần/Bộ Quốc phòng; lãnh đạo Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Khánh Hòa; lãnh đạo Ban Chỉ huy quân sự thị xã Ninh Hòa cùng đông đảo nhân dân địa phương.
Ông Nguyễn Lượm là thân nhân liệt sĩ, thuộc diện đặc biệt khó khăn về nhà ở. Trước hoàn cảnh gia đình, Tổng cục Hậu cần/Bộ Quốc phòng đã phối hợp với cấp ủy, chính quyền địa phương triển khai rà soát, lựa chọn và hỗ trợ 80 triệu đồng để xây dựng nhà tình nghĩa tặng gia đình ông Lượm. Sau hai tháng tích cực thi công, căn nhà cấp 4 có diện tích 60mđã được hoàn thành và bàn giao đưa vào sử dụng.

 


Đồng chí Trung tướng Lê Văn Hoàng, Chính ủy Tổng cục Hậu cần/Bộ Quốc phòng trao Quyết định tặng nhà tình nghĩa gia đình ông Nguyễn Lượm

Tại Lễ khánh thành, cán bộ, chiến sĩ Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Khánh Hòa đã trao tặng phần quà và một số vật dụng cần thiết phục vụ sinh hoạt trong gia đình.

Trao tặng nhà tình nghĩa là một trong những hoạt động thường xuyên, ý nghĩa của các cơ quan, đơn vị thuộc Tổng cục Hậu cần, nhằm bày tỏ lòng thành kính, tri ân và biết ơn sâu sắc đối với công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ, các gia đình chính sách đã cống hiến, hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc; đó không chỉ là ân tình sâu nặng mà còn là trách nhiệm của thế hệ hôm nay và mai sau./.

 

Video
Loading the video...
Bình chọn
Xin ý kiến về giao diện
Liên kết web

Trang thông tin điện tử tuyên truyền tìm kiếm hài cốt liệt sĩ Thái Nguyên

Địa chỉ: Thành phố Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên

Email: tttkhcls@thainguyen.gov.vn - Điện thoại: 02803.855484 - Fax: 02803.857731

Bản quyền © 2015 Trang thông tin điện tử tuyên truyền tìm kiếm hài cốt liệt sĩ Thái Nguyên. Bảo lưu toàn quyền

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao