Tìm 9 đồng đội trực tiếp an táng 4 liệt sỹ tại núi Phù Xút, Mặt trận Sanavan, Lào (27/09/2016)

Ông Lê Văn Thập, quê ở Quảng Định, Quảng Xương, Thanh Hóa, nguyên là Chính trị viên Đại đội 1, Tiểu đoàn 1, Đoàn 968 vừa cho chúng tôi biết: Sáng 8/10/1969, ông và 9 người cùng đơn vị đã trực tiếp an táng 4 đồng chí hy sinh tại núi Phù Xút, Mặt trận Sanavan, Lào. Nhiều năm qua, ông luôn băn khoăn không biết thân nhân 4 liệt sỹ trên đã tìm thấy hài cốt của các anh chưa… Do đó, hôm nay ông nhờ công khai thông tin qua Chuyên mục "Thông tin về mộ liệt sĩ" của Cổng Thông tin điện tử Bộ Quốc phòng, với mong muốn tìm thấy 9 người cùng đơn vị mà đã cùng ông trực tiếp mai táng 4 liệt sỹ để cung cấp các thông tin chi tiết về thân nhân của 4 liệt sỹ này. Ông mong muốn được tri ân, hỗ trợ 4 gia đình tìm kiếm, quy tập hài cốt các liệt sỹ. Nếu ai cần sự giúp đỡ, ông luôn sẵn sàng cung cấp thông tin. Ai trong số 9 đồng đội trên, ai là thân nhân của 4 liệt sỹ, xin liên hệ với:

- Ông Lê Văn Thập. Địa chỉ: Quảng Định, Quảng Xương, Thanh Hóa, ĐT: 0169 606 4923; hoặc ông Cù Hoàng Diệu. Địa chỉ: Hòa Thuận, Đức Thuận, Tánh Linh, Bình Thuận. ĐT: 01678 71 71 24;

- Hoặc Ban Dịch vụ công (Cổng TTĐT Bộ Quốc phòng). Địa chỉ: số 1B, Nguyễn Tri Phương, Ba Đình, Hà Nội. ĐT: 069696154. Email: sonnq@mod.gov.vn.

Cổng Thông tin điện tử Bộ Quốc phòng trân trọng cám ơn ông Lê Văn Thập đã cung cấp thông tin!

Theo bqp.vn