Thắp nến tri ân các Anh hùng liệt sĩ (27/07/2017)

Các đại biểu và đông đảo đoàn viên, thanh niên đã làm Lễ tưởng niệm, dâng hương, đặt hoa và thắp nến để tri ân những Anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống vì độc lập tự do của dân tộc. Hoạt động này như một lời nhắc nhở mỗi đoàn viên, thanh niên về truyền thống yêu nước, về lòng tự hào dân tộc, ý thức, trách nhiệm của thế hệ trẻ biết trân trọng quá khứ để sống, lao động, học tập và bảo vệ Tổ quốc; xứng đáng với sự hy sinh của các Anh hùng liệt sĩ, thương bệnh binh, người có công với cách mạng.

Theo baothainguyen.vn