Thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Trần Thị Ruẩn (25/07/2017)

Mẹ Ruẩn năm nay đã 92 tuổi và là người Mẹ Anh hùng Báo Thái Nguyên vinh dự được nhận phụng dưỡng suốt đời từ năm 2014. Mẹ Ruẩn có 9 người con trong đó có 2 liệt sĩ đã chiến đấu, hy sinh để bảo vệ nền độc lập tự do của Tổ quốc là liệt sĩ Bùi Văn Ta hy sinh trong cuộc kháng chiến chống đế quốc Mỹ và liệt sĩ Bùi Văn Thắng hy sinh trong chiến tranh biên giới phía Bắc.

Sau khi thắp nén hương thơm tỏ lòng thành kính trước anh linh của các liệt sĩ, Đồng chí Đỗ Thị Thìn, Bí thư Đảng ủy, Tổng Biên tập Báo Thái Nguyên thay mặt Đoàn đã tặng quà đồng thời ân cần cần hỏi thăm sức khỏe của Mẹ; động viên Mẹ sống vui, khỏe cùng với các con cháu.

Theo baothainguyen.vn