Tặng quà các đối tượng chính sách (05/09/2017)

Đồng chí Dương Xuân Hùng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Sông Công thăm, tặng quà gia đình ông Trịnh Quang Đông (gia đình người có công) ở Tổ dân phố Xuân Miếu I, phường Cải Đan.

Nhân dịp Quốc khánh 2-9, ngày 30-8, T.P Sông Công đã tổ chức 6 đoàn đi thăm, tặng quà 12 gia đình người có công, Bà Mẹ Việt Nam Anh hùng, cán bộ lão thành cách mạng, cán bộ tiền khởi nghĩa trên địa bàn các phường: Cải Đan, Phố Cò, Mỏ Chè, Bách Quang và hai xã: Bình Sơn, Vinh Sơn.

Tại các gia đình, lãnh đạo T.P Sông Công đã ân cần hỏi thăm sức khỏe các Mẹ Việt Nam Anh hùng: Đỗ Thị Tẹo, Tổ dân phố Ao Ngo, phường Cải Đan; Mẹ Nguyễn Thị Lẩm, tổ dân phố An Châu 1, phường Mỏ Chè; Mẹ Phạm Thị Nhì, xóm Bá Vân 4, xã Bình Sơn; Mẹ Dương Thị Năng, xóm Vinh Quang I, xã Vinh Sơn và mong các Mẹ luôn là chỗ dựa tinh thần cho con cháu. Đoàn cũng đã động viên  các gia đình người có công, lão thành cách mạng tiếp tục thực hiện tốt chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước, tích cực tham gia các phong trào ở địa phương.
Nhân dịp này, Đoàn cũng đã trao 12 suất quà cho các gia đình, mỗi suất trị giá 650 nghìn đồng.

Theo baothainguyen.vn