Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Tài trợ xây nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách tại Hà Giang (08/11/2016)

Chứng kiến lễ trao có Thứ trưởng Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội Huỳnh Văn Tí; Phó Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Hà Giang Vương Ngọc Hà...

Xuất phát từ tấm lòng đền ơn đáp nghĩa, tri ân những người anh hùng, báo Đại biểu Nhân dân cùng các đơn vị liên quan đã thống nhất hỗ trợ kinh phí xây dựng 5 căn nhà tình nghĩa cho 5 gia đình liệt sĩ, thương binh và gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở 5 địa phương.

Ảnh: Thái Bình 

Theo Thứ trưởng Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội Huỳnh Văn Tí, hậu quả của chiến tranh bao nhiêu năm qua đã khiến cuộc sống người dân Hà Giang nói chung, người dân Yên Minh nói riêng còn nhiều khó khăn. Thứ trưởng mong muốn, căn nhà sẽ được xây dựng khẩn trương, bảo đảm chất lượng, là món quà nghĩa tình gửi tới gia đình thương binh Nguyễn Sinh Ngôn; giúp anh chị có nơi ở ổn định, từ đó cải thiện cuộc sống.

Thời gian qua, báo Đại biểu Nhân dân đã phối hợp cùng Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội, Cục Người có công, Cục Chính sách quân đội và Ngân hàng Chính sách Xã hội tích cực tham gia vào chương trình hỗ trợ cho các gia đình có công với cách mạng. Đây là hoạt động thiết thực, góp phần thực hiện chính sách đền ơn đáp nghĩa, mang lại niềm vui cho các hộ gia đình người có công.

Theo trianlietsi.vn