Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng thăm, tặng quà các gia đình chính sách, người có công với cách mạng (24/12/2019)

Tại Ban Chỉ huy quân sự thành đội Buôn Ma Thuột, đồng chí Chuẩn Đô đốc Nguyễn Trọng Bình đã trao 15 suất quà (mỗi suất trị giá 2 triệu đồng) cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng đang sinh sống trên địa bàn thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.
 

Đồng chí Chuẩn Đô đốc Nguyễn Trọng Bình, Phó Tổng Tham mưu trưởng Quân đội nhân dân Việt Nam
tặng quà các gia đình chính sách,
người có công với cách mạng thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk

 

Nói chuyện thân mật với các đối tượng chính sách, người có công với cách mạng, đồng chí Chuẩn Đô đốc Nguyễn Trọng Bình khẳng định, trong các cuộc kháng chiến giải phóng dân tộc và chiến tranh bảo vệ Tổ quốc, Đảng bộ, chính quyền, lực lượng vũ trang và nhân dân các dân tộc tỉnh Đắk Lắk luôn thể hiện tinh thần kiên trung, gan dạ, dũng cảm, kiên cường, cùng với quân và dân cả nước đóng góp sức người, sức của cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Thời gian qua, các gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn tỉnh luôn phát huy truyền thống cách mạng, có nhiều đóng góp quan trọng xây dựng quê hương, đất nước. Đồng chí Phó Tổng Tham mưu trưởng Quân đội nhân dân Việt Nam đề nghị trong thời gian tới các cấp, các ngành, cơ quan, đoàn thể của địa phương cần tiếp tục quan tâm, chăm lo tốt hơn nữa đời sống tinh thần, vật chất đối với gia đình chính sách, người có công với cách mạng; đồng thời mong muốn các gia đình chính sách, người có công tiếp tục phát huy phẩm chất tốt đẹp “Bộ đội Cụ Hồ”, vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, tiếp tục đóng góp công sức, trí tuệ xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp.
 

Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm cùng các gia đình chính sách, 
người có công với cách mạng thành phố Buôn Ma Thuột, 
tỉnh Đắk Lắk

 

Trước đó, Đoàn công tác đã tổ chức dâng hoa, dâng hương, tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh Đắk Lắk. 
 

Đoàn công tác dâng hương, dâng hoa tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ
tại Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh Đắk Lắk

 

Đoàn công tác thắp hương các phần mộ liệt sĩ 
tại Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh Đắk Lắk

 

Đây là những hoạt động thiết thực, ý nghĩa nhân dịp kỷ niệm 30 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân và 75 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, thể hiện sự tri ân sâu sắc và lòng biết ơn của Đảng, Nhà nước nói chung và Quân đội nhân dân Việt Nam nói riêng đối với những đóng góp, cống hiến, hy sinh của các anh hùng liệt sĩ, các gia đình chính sách và người có công với cách mạng./.

* Ảnh đại diện: Đồng chí Chuẩn Đô đốc Nguyễn Trọng Bình, Phó Tổng Tham mưu trưởng Quân đội nhân dân Việt Nam nói chuyện với các gia đình chính sách, người có công với cách mạng thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.

 

 
Phòng Thông tin điện tử/Cục Chính sách