Khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho người có công (25/07/2017)

Tại đây, các y, bác sĩ của Bệnh viện đã thực hiện khám, tư vấn các bệnh về tim mạch, mắt, cơ xương khớp, u bướu… Bên cạnh việc khám bệnh, Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên còn thực hiện chương trình tư vấn về cách phòng tránh bệnh tật, phòng tránh dịch bệnh mùa hè, các biện pháp bảo vệ sức khỏe, cấp thuốc miễn phí cho các đối tượng chính sách, người có công trên địa bàn.

Đây là chương trình nằm trong chuỗi các hoạt động đền ơn, đáp nghĩa của Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên. Trung bình mỗi năm, Bệnh viện thực hiện 8 đến 10 chương trình khám, chữa bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho các đối tượng chính sách, người có công tại cộng đồng với kinh phí lên đến hàng trăm triệu đồng.

Theo baothainguyen.vn