Học viện Kỹ thuật Quân sự tặng nhà tình nghĩa đối tượng chính sách (23/10/2019)

 

Ông Lương Quang Xứng là thương binh hạng 2/4, hiện nay, gia đình ông đang gặp khó khăn về nhà ở. Trước hoàn cảnh gia đình, Học viện Kỹ thuật Quân sự đã phối hợp với cấp ủy, chính quyền địa phương triển khai rà soát, lựa chọn và hỗ trợ kinh phí xây dựng nhà tình nghĩa. Sau hơn 4 tháng tích cực thi công, căn nhà đã được hoàn thành và bàn giao đưa vào sử dụng.
 

Đồng chí Thiếu tướng Phạm Ngọc Thắng, Phó Chính ủy Học viện Kỹ thuật Quân sự
phát biểu tại buổi khánh thành và bàn giao nhà tình nghĩa

 

Phát biểu tại buổi khánh thành và bàn giao nhà tình nghĩa, đồng chí Thiếu tướng Phạm Ngọc Thắng, Phó Chính ủy Học viện Kỹ thuật Quân sự nêu rõ, trong những năm qua, cùng với thực hiện nhiệm vụ giáo dục - đào tạo và nghiên cứu khoa học, Học viện Kỹ thuật Quân sự cũng đã thường xuyên quan tâm, giúp đỡ, hỗ trợ các gia đình chính sách, người có công với cách mạng với nhiều hình thức phong phú, thiết thực ở các địa phương. Việc xây dựng, trao tặng nhà tình nghĩa cho các đối tượng chính sách thể hiện tình cảm, lòng biết ơn, sự tri ân của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học viên, chiến sĩ trong Học viện đối với những người có công với đất nước. Đồng thời, đồng chí Phó Chính ủy Học viện cũng động viên thương binh Lương Quang Xứng luôn giữ gìn sức khỏe, tiếp tục giữ vững phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”, luôn là tấm gương sáng để con cháu học tập, noi theo.

 

Đại diện tổ chức Công đoàn - Phụ nữ Học viện Kỹ thuật Quân sự tặng quà gia đình thương binh Lương Quang Xứng

 

Nhân dịp này, Học viện Kỹ thuật Quân sự, Ban CHQS huyện Ý Yên cùng cấp ủy, chính quyền địa phương đã trao quà và một số vật dụng sinh hoạt thiết yếu tặng gia đình thương binh Lương Quang Xứng./.
 

 

* Ảnh đại diện: Đồng chí Thiếu tướng Phạm Ngọc Thắng, Phó Chính ủy Học viện Kỹ thuật Quân sự tặng quà gia đình thương binh Lương Quang Xứng tại buổi khánh thành và bàn giao nhà tình ng
Theo chinhsachquandoi.gov.vn
Video
Loading the video...
Bình chọn
Xin ý kiến về giao diện
Liên kết web

Trang thông tin điện tử tuyên truyền tìm kiếm hài cốt liệt sĩ Thái Nguyên

Địa chỉ: Thành phố Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên

Email: tttkhcls@thainguyen.gov.vn - Điện thoại: 02803.855484 - Fax: 02803.857731

Bản quyền © 2015 Trang thông tin điện tử tuyên truyền tìm kiếm hài cốt liệt sĩ Thái Nguyên. Bảo lưu toàn quyền

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao