Cục Hậu cần, Tổng cục Hậu cần khám bệnh, cấp thuốc miễn phí, tặng quà người có công (11/12/2018)

Lãnh đạo Tổng cục Hậu cần và Cục Hậu cần trao quà tặng các em học sinh Trường tiểu học xã Thanh Định.

Trong thời gian một ngày, đoàn công tác gồm hơn 70 cán bộ, chiến sĩ đến từ các đơn vị: Phòng Quân y; Bệnh viện Quân đội 354; Phòng Chính sách; Công ty Cổ phần 26 phối hợp cùng  cấp ủy, chính quyền và nhân dân xã Thanh Định tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí, trao quà tặng 150 đối tượng chính sách, 10 suất quà tặng gia đình người có công (mỗi suất trị giá 1 triệu đồng); trao 19 xe đạp tặng các cháu học sinh nghèo vượt khó học giỏi Trường tiểu học xã Thanh Định và Trường mầm non xã Thanh Định.

Lãnh đạo Tổng cục Hậu cần trao quà tặng gia đình người có công xã Thanh Định.

Dịp này, Cục Hậu cần trao quyết định tặng nhà tình nghĩa cho ông Hoàng Văn Tuyền, bị nhiễm chất độc da cam/đi-ô-xin trong kháng chiến, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Sau 4 tháng thi công, ngôi nhà cấp 4 có diện tích 82m2 hoàn thành với tổng trị giá hoàn thiện 170 triệu đồng, trong đó Cục Hậu cần hỗ trợ 70 triệu đồng; nhân dân và chính quyền địa phương xã hỗ trợ ngày công và tiền mặt hơn 10 triệu đồng. Trung tướng Lê Văn Hoàng trao tặng gia đình chiếc tivi, Cục Hậu cần trao tặng một số phần quà thiết thực dùng trong sinh hoạt.

Trung tướng Lê Văn Hoàng trao quà tặng ông Hoàng Văn Tuyền.

Phát biểu tại chương trình, Trung tướng Lê Văn Hoàng nhấn mạnh: Những năm qua, Cục Hậu cần nói riêng, Tổng cục Hậu cần nói chung đã triển khai và tổ chức nhiều hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa” bằng những việc làm cụ thể thiết thực. Qua các hoạt động ý nghĩa củng cố, tăng cường khối đoàn kết quân- dân, góp phần giáo dục cho cán bộ, chiến sĩ tiếp tục phát huy phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ, Ngành Hậu cần Quân đội trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Theo trianlietsi.vn