Cục Chính sách/TCCT tổ chức Giao ban Ngành triển khai nhiệm vụ trọng tâm công tác chính sách năm 2019 (01/03/2019)

Tham dự Hội nghị có các đồng chí Thủ trưởng Cục Chính sách; Thủ trưởng các Phòng, Ban, cán bộ chủ chốt của Cục Chính sách; Thủ trưởng Phòng, Ban Chính sách TCCT, BTTM, các Tổng cục, các Quân khu, BTL Thủ đô Hà Nội, các Quân chủng, BTL Bộ đội Biên phòng, các Quân đoàn, Binh chủng và Binh đoàn 12.

Các đại biểu tham dự Hội nghị

Tại Hội nghị, các Phòng chức năng của Cục Chính sách đã tiến hành triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm công tác chính sách năm 2019; tập trung về công tác nghiên cứu, tham mưu, đề xuất các chế độ, chính sách; công tác thương binh, liệt sĩ, người có công; công tác tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sĩ; công tác chính sách hậu phương quân đội và các hoạt động đền ơn đáp nghĩa; công tác thông tin điện tử, kế hoạch tổng hợp. Các đại biểu đã thảo luận, nêu lên những khó khăn, vướng mắc trong quá trình triển khai và tổ chức thực hiện; đồng thời nêu ra phương hướng, giải pháp trong thời gian tới để việc thực hiện các nhiệm vụ công tác chính sách trong các giai đoạn tiếp theo đạt hiệu quả cao nhất.


Đồng chí Đại tá Đoàn Quang Hòa, Phó Cục trưởng Cục Chính sách phát biểu tại Hội nghị


Trưởng Phòng Chính sách Quân khu 9 đại diện đại biểu các đơn vị phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Thiếu tướng Trần Quốc Dũng, Cục trưởng Cục Chính sách đề nghị cơ quan chính sách các đơn vị cần nắm chắc các nội dung, nhiệm vụ trọng tâm công tác chính sách năm 2019. Trên cơ sở đó, làm tốt công tác tham mưu cho lãnh đạo, chỉ huy cấp mình, tổ chức thực hiện tốt các nội dung, phần việc được giao; quá trình thực hiện nếu gặp những khó khăn, vướng mắc, phát sinh phải kịp thời báo cáo lên Cục Chính sách để có biện pháp giải quyết. Đồng chí đề nghị cán bộ, nhân viên chính sách các cơ quan, đơn vị cần phát huy hơn nữa tinh thần trách nhiệm, tận tụy, sáng tạo, quyết tâm hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao./.

* Ảnh đại diện: Đồng chí Thiếu tướng Trần Quốc Dũng, Cục trưởng Cục Chính sách/TCCT phát biểu tại Hội nghị.

Theo chinhsachquandoi.gov.vn

Video
Loading the video...
Bình chọn
Xin ý kiến về giao diện
Liên kết web

Trang thông tin điện tử tuyên truyền tìm kiếm hài cốt liệt sĩ Thái Nguyên

Địa chỉ: Thành phố Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên

Email: tttkhcls@thainguyen.gov.vn - Điện thoại: 02803.855484 - Fax: 02803.857731

Bản quyền © 2015 Trang thông tin điện tử tuyên truyền tìm kiếm hài cốt liệt sĩ Thái Nguyên. Bảo lưu toàn quyền

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao