Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Bộ Tư lệnh Quân khu 1 dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh và các anh hùng liệt sĩ (04/03/2020)

Tham gia Đoàn công tác có đồng chí Thiếu tướng Trần Văn Kình, Phó Tư lệnh, Tham mưu trưởng Quân khu 1; đồng chí Thiếu tướng Hoàng Công Hàm, Phó Tư lệnh Quân khu 1 cùng đông đảo các đồng chí trong lực lượng vũ trang Quân khu.
 

Trước anh linh của Chủ tịch Hồ Chí Minh và các anh hùng liệt sĩ, Đoàn công tác Bộ Tư lệnh Quân khu 1 đã thành kính thắp nén hương thơm, báo công với Bác cùng các anh hùng liệt sĩ về những kết quả đạt được của lực lượng vũ trang Quân khu trong năm qua. Trong đó, nổi bật là các cán bộ, nhân viên, chiến sĩ Quân khu luôn phát huy tốt phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”; cùng cấp ủy, chính quyền địa phương trên địa bàn thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ quân sự, quốc phòng; góp phần xây dựng nền quốc phòng toàn dân, thế trận an ninh nhân dân; xây dựng lực lượng vũ trang Quân khu cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại, quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới. 
 

Đoàn công tác Bộ Tư lệnh Quân khu 1 dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ
tại Khu di tích lịch sử quốc gia Thanh niên xung phong Đại đội 915
(phường Gia Sàng, thành phố Thái Nguyên)

 

Nhân dịp này, Đoàn công tác Bộ Tư lệnh Quân khu 1 đã thăm không gian trưng bày tài liệu, hiện vật tại Khu Di tích lịch sử Quốc gia Thanh niên xung phong Đại đội 915.
 

 

Đoàn công tác Bộ Tư lệnh Quân khu 1 thăm không gian trưng bày tài liệu, hiện vật 
tại Khu Di tích lịch sử Quốc gia Thanh niên xung phong Đại đội 915 
(phường Gia Sàng, thành phố Thái Nguyên)
 

Đây là hoạt động có ý nghĩa nhằm tri ân công lao to lớn đối với những người có công với cách mạng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; là nét đẹp truyền thống, việc làm thường xuyên hằng năm của lực lượng vũ trang Quân khu 1./.

* Ảnh đại diện: Đoàn công tác Bộ tư lệnh Quân khu 1 dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Nhà truyền thống trong khuôn viên Tỉnh ủy (tỉnh Thái Nguyên).

Theo http://chinhsachquandoi.gov.vn/