Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng gặp mặt, chúc Tết các cán bộ nguyên lãnh đạo Bộ Tư lệnh, Bộ Tham mưu và các Cục đã nghỉ hưu, nghỉ công tác khu vực phía Nam (24/01/2019)

Dự buổi gặp mặt có các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy, Thủ trưởng Bộ Tư lệnh Biên phòng; đại biểu lãnh đạo các cơ quan, đơn vị khu vực Thành phố Hồ Chí Minh và cán bộ cao cấp của Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng, Bộ Tham mưu và các Cục đã nghỉ hưu, nghỉ công tác khu vực phía Nam.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Trung tướng Hoàng Xuân Chiến đã gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể gia đình các thế hệ lãnh đạo Bộ đội Biên phòng qua các thời kỳ; đồng thời báo cáo khái quát những kết quả mà Bộ đội Biên phòng đạt được trong năm 2018, nổi bật là tình hình trên các tuyến biên giới, vùng biển cơ bản ổn định, không có điểm nóng, xung đột; Bộ đội Biên phòng đã đạt nhiều thành tích trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm, vận động quần chúng…Đặc biệt, trong công tác đối ngoại Biên phòng, đã tổ chức thành công các chương trình: “Giao lưu hữu nghị Quốc phòng biên giới Việt Nam - Trung Quốc” lần thứ 5 tại Cao Bằng (Việt Nam) và Quảng Tây (Trung Quốc), “Giao lưu hữu nghị biên giới Việt Nam - Lào - Campuchia” tại Kon Tum và 'Biên cương thắm tình hữu nghị' tại Hà Nội. Đồng thời, Bộ đội Biên phòng cũng đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa hướng tới kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng (03/03/1959 - 03/03/2019) và 30 năm ngày Biên phòng toàn dân (03/03/1989 - 03/03/2019) đạt nhiều kết quả tích cực.

Quang cảnh buổi gặp mặt

Thay mặt các đồng chí cán bộ nguyên lãnh đạo Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng, Bộ Tham mưu và các Cục đã nghỉ hưu, nghỉ công tác khu vực phía Nam, đồng chí Thiếu tướng Trương Văn Thanh, nguyên Phó Tư lệnh Bộ đội Biên phòng đã cảm ơn sự quan tâm, động viên của Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng. Đồng chí chúc mừng những kết quả mà lực lượng Bộ đội Biên phòng đã đạt được trong năm qua; đồng thời bày tỏ sự tin tưởng cán bộ, chiến sĩ Bộ đội Biên phòng sẽ tiếp tục phát huy vai trò của mình, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Nhân dịp này, đồng chí Trung tướng Hoàng Xuân Chiến đã thăm hỏi, động viên và trao quà của Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng tặng các đại biểu./.

* Ảnh đại diện: Đồng chí Trung tướng Hoàng Xuân Chiến phát biểu tại buổi gặp mặt.

Theo chinhsachquandoi.gov.vn