Bộ Quốc phòng thăm, tặng quà đối tượng chính sách trên địa bàn tỉnh Quảng Nam (24/01/2019)

Đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà gia đình Bà mẹ Việt Nam anh hùng Đoàn Thị Tiến, 96 tuổi, mẹ có chồng và 3 người con là liệt sĩ ở xã Quế Xuân, huyện Quế Sơn và gia đình Bà mẹ Việt Nam anh hùng Hoàng Thị Bổng ở xã Bình Hải, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam.


Đồng chí Thượng tướng Lê Chiêm tặng quà Bà mẹ Việt Nam anh hùng Đoàn Thị Tiến

Thay mặt Bộ Quốc phòng, Đồng chí Thượng tướng Lê Chiêm đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với công lao to lớn của các Bà mẹ Việt Nam anh hùng, các anh hùng liệt sĩ đã cống hiến, hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng chí gửi lời chúc sức khỏe đến các gia đình và bày tỏ mong muốn các gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, đóng góp xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp, là tấm gương sáng cho các thế hệ trẻ học tập, noi theo. Đồng chí Thượng tướng Lê Chiêm khẳng định: Đảng, Nhà nước và Quân đội luôn quan tâm, chăm lo cuộc sống của đối tượng chính sách và người có công; mong muốn lãnh đạo chính quyền địa phương các cấp của huyện Thăng Bình, Quế Sơn tiếp tục chăm lo tốt hơn nữa đời sống gia đình chính sách, nhất là các đối tượng chính sách có hoàn cảnh khó khăn.


Đồng chí Thượng tướng Lê Chiêm trao quà của Bộ Quốc phòng tặng các đối tượng chính sách trên địa bàn huyện Quế Sơn, huyện Thăng Bình tỉnh Quảng Nam

Nhân dịp này, Đoàn công tác Bộ Quốc phòng đã trao 100 suất quà tặng các đối tượng chính sách trên địa bàn 2 huyện Quế Sơn, Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam./.

* Ảnh đại diện: Đồng chí Thượng tướng Lê Chiêm thăm hỏi các đối tượng chính sách trên địa bàn xã Quế Xuân 2, huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam.

Theo chinhsachquandoi.gov.vn

Video
Loading the video...
Bình chọn
Xin ý kiến về giao diện
Liên kết web

Trang thông tin điện tử tuyên truyền tìm kiếm hài cốt liệt sĩ Thái Nguyên

Địa chỉ: Thành phố Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên

Email: tttkhcls@thainguyen.gov.vn - Điện thoại: 02803.855484 - Fax: 02803.857731

Bản quyền © 2015 Trang thông tin điện tử tuyên truyền tìm kiếm hài cốt liệt sĩ Thái Nguyên. Bảo lưu toàn quyền

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao