Bộ Quốc phòng dâng hương, dâng hoa viếng các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ huyện đảo Lý Sơn và tặng quà các gia đình chính sách (13/03/2019)

Đoàn công tác đã đến Nghĩa trang liệt sĩ huyện đảo Lý Sơn và tượng đài 'Đội Hoàng Sa kiêm quản Bắc Hải' dâng hương, đặt vòng hoa và dành phút tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh trong các cuộc chiến tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ chủ quyền biển, đảo thiêng liêng của Tổ quốc.

Nhân dịp này, Đoàn công tác Bộ Quốc phòng đã tặng quà các gia đình chính sách tại huyện đảo Lý Sơn, tỉnh Quãng Ngãi.

Đồng chí Thượng tướng Lê Chiêm, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng tặng quà quân nhân và gia đình quân nhân
có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện đảo Lý Sơn

Đoàn công tác, cũng đã đến thăm, kiểm tra Đồn Biên phòng Lý Sơn, Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Ngãi về công tác sẵn sàng chiến đấu. Tại đây, đồng chí Thứ trưởng Bộ Quốc phòng đã ân cần thăm hỏi, tặng quà 35 quân nhân và gia đình quân nhân trên địa bàn huyện đảo Lý Sơn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; đồng thời động viên các gia đình cố gắng vượt qua khó khăn, vươn lên ổn định cuộc sống.

Đồng chí Thượng tướng Lê Chiêm, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng phát biểu tại buổi làm việc
với Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Nam và các đơn vị trên địa bàn

Cùng ngày, đồng chí Thượng tướng Lê Chiêm và Đoàn công tác Bộ Quốc phòng đã kiểm tra kết quả thực hiện Chỉ thị 109/CT-BQP, ngày 04/12/2018 về triển khai đợt cao điểm phòng, chống tội phạm; chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả trước, trong và sau Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 tại Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Nam./.

* Ảnh đại diện: Đoàn công tác Bộ Quốc phòng dâng hương, dâng hoa các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ huyện đảo Lý Sơn.

Theo chinhsachquandoi.gov.vn