Bộ CHQS tỉnh Quảng Trị thăm, tặng quà các Bà mẹ Việt Nam anh hùng và gia đình chính sách (12/02/2019)

Đến thăm các gia đình, đồng chí Thượng tá Nguyễn Bá Duẩn đã ân cần hỏi thăm sức khỏe và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự đóng góp to lớn của các Bà mẹ Việt Nam anh hùng, các gia đình chính sách trong sự nghiệp cách mạng của Đảng, nhân dân; đồng chí mong muốn các gia đình chính sách, các Bà mẹ Việt Nam anh hùng giữ gìn sức khỏe, tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được, từng bước khắc phục mọi khó khăn, không ngừng phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, vươn lên ổn định cuộc sống.

Đại diện Đoàn Thanh niên, Phụ nữ Bộ CHQS tỉnh Quảng Trị tặng quà các gia đình chính sách

Đoàn công tác Bộ CHQS tỉnh Quảng Trị đã đến thăm, tặng quà, chúc Tết Bà mẹ Việt Nam anh hùng Căn Thung, ở thôn Ty Ne, xã A Bung và Bà mẹ Việt Nam anh hùng Hồ Thị Ta Lữ, ở thôn Húc Nghì, xã Húc Nghì, huyện Đakrông.

Đoàn công tác Bộ CHQS tỉnh Quảng Trị tặng quà, chúc Tết Bà mẹ Việt Nam anh hùng Hồ Thị Ta Lữ,
ở thôn Húc Nghì, xã Húc Nghì, huyện Đakrông

Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa của lực lượng vũ trang Bộ CHQS tỉnh Quảng Trị; qua đó, góp phần cùng với cấp ủy, chính quyền địa phương chăm lo tốt hơn sức khỏe, đời sống các gia đình chính sách, các Bà mẹ Việt Nam anh hùng; đồng thời, thể hiện tình cảm, trách nhiệm, sự sẻ chia với các đối tượng chính sách mỗi dịp Tết đến, Xuân về./.

* Ảnh đại diện: Đoàn công tác Bộ CHQS tỉnh Quảng Trị tặng quà các gia đình chính sách xã A Vao, huyện Đakrông.

Theo chinhsachquandoi.gov.vn