Biểu dương nhiều cá nhân, tập thể nhân Kỷ niệm Ngày Thương binh, liệt sĩ (27/07/2017)

Tại buổi lễ, lãnh đạo T.P Thái Nguyên đã ôn lại lịch sử ngày Thương binh, liệt sĩ; đánh giá lại công tác đền ơn đáp nghĩa trên địa bàn và ghi nhận những công lao, sự hy sinh mất mát to lớn của các thương, bệnh binh, gia đình chính sách cho nền độc lập dân tộc.
 
Hiện, trên địa bàn thành phố có 5.106 người có công đang hưởng trợ cấp ưu đãi hàng tháng. Trong đó có 13 Mẹ Việt Nam Anh hùng; 2 Anh hùng lực lượng vũ trang; 6 cán bộ lo thành cách mạng; 43 cán bộ tiền khởi nghĩa; 1.664 thương, bệnh binh; 1.270 thân nhân người có công; 2.108 người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học, 4 người có công giúp đỡ cách mạng. Trong những năm qua, tThành phố luôn nỗ lực thực hiện tốt công tác chăm lo đời sống người có công. Tính đến nay, số hộ người có công trên địa bàn có mức sống khá và trung bình so với cộng đồng dân cư nơi sinh sống là 99,8%. 100% các xã, phường của thành phố được tỉnh công nhận làm tốt công tác chăm lo cho người có công.
 
Trong dịp này, UBND T.P Thái Nguyên đã tặng Giấy khen cho 12 tập thể đã có thành tích vận động, làm tốt công tác "Đền ơn đáp nghĩa" và tặng Giấy khen cho 27 thương, bệnh binh, người có công tiêu biểu trên địa bàn.

Theo baothainguyen.vn

Video
Loading the video...
Bình chọn
Xin ý kiến về giao diện
Liên kết web

Trang thông tin điện tử tuyên truyền tìm kiếm hài cốt liệt sĩ Thái Nguyên

Địa chỉ: Thành phố Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên

Email: tttkhcls@thainguyen.gov.vn - Điện thoại: 02803.855484 - Fax: 02803.857731

Bản quyền © 2015 Trang thông tin điện tử tuyên truyền tìm kiếm hài cốt liệt sĩ Thái Nguyên. Bảo lưu toàn quyền

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao