Bàn giao Nhà tình nghĩa cho con liệt sĩ (25/07/2017)

Với sự đề xuất của cơ quan, đơn vị công tác và bằng nguồn hỗ trợ kinh phí xây dựng nhà tình nghĩa của Bộ Quốc phòng, Bộ CHQS tỉnh đã phối hợp động viên gia đình Trung tá Lã Văn Đông khởi công xây dựng ngôi nhà từ 1-3-2017.  Sau hơn 4 tháng thi công, ngôi nhà có diện tích 150m2, sân rộng 20m2 đã được hoàn thành và bàn giao cho gia đình sử dụng. Tổng số tiền xây dựng trên 400 triệu đồng, trong đó, Bộ CHQS tỉnh hỗ trợ 70 triệu đồng từ nguồn kinh phí Bộ Quốc phòng; số tiền còn lại do gia đình, anh em họ hàng ủng hộ.

Tại buổi khánh thành và bàn giao, Bộ CHQS tỉnh, Ban CHQS huyện Đại Từ và cấp ủy, chính quyền địa phương xã Hùng Sơn cũng đã trao tặng gia đình Trung tá Lã Văn Đông nhiều phần quà trị giá hơn10 triệu đồng. Đây là hoạt động mang nhiều ý nghĩa của Bộ CHQS tỉnh hướng tới kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh, liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2017).

Theo baothainguyen.vn