BĐBP tỉnh Khánh Hòa trao hơn 300 suất quà Tết tặng đồng bào nghèo (24/01/2019)

Lãnh đạo Bộ chỉ huy BĐBP tỉnh Khánh Hòa tặng quà đồng bào nghèo phường Vĩnh Hòa, TP Nha Trang.

Đại tá Nguyễn Hải Hà, Phó chính ủy BĐBP tỉnh Khánh Hòa cho biết, việc tặng quà Tết là hoạt động thường niên được BĐBP tỉnh Khánh Hòa tổ chức hằng năm nhằm giúp nhân dân, cán bộ, chiến sĩ khu vực biển, hải đảo ở địa phương có thêm điều kiện để vui Xuân, đón Tết. Thông qua hoạt động này để tăng cường tình đoàn kết quân dân cũng như sự quan tâm, trách nhiệm cùng cấp uỷ, chính quyền địa phương chăm lo, góp phần phát triển kinh tế-xã hội nói chung, với cán bộ, chiến sĩ và nhân dân khu vực biển, đảo ở địa phương nói riêng.

Theo qdnd.vn